KITTI MANUFACTURING CO.,LTD

บริษัท กิตติ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด  โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย บริการออกแบบและติดตั้ง ห้องเย็น ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2548 ทางบริษัทได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันโดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และควบคุมมาตรฐานการผลิตใส่ในในทุกๆขั้นตอนการผลิตอย่างเข้มงวดได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นที่ไว้วางใจจากกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำทั่วประเทศ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน บริษัท กิตติ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด  ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sanwich Panel อย่างต่อเนื่องในฐานะผู้นำทางด้านแผ่นฉนวนกันความร้อนอันดับต้นๆของประเทศไทยที่ได้มาตรฐานระดับสากลปลอดภัยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เน้นการบริการและพร้อมพัฒนาไม่หยุดยั้งเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างสูงสุด

INSULATION PANEL  แผ่นฉนวนสำเร็จรูป คืออะไร 

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป (sandwich panel )  ประกอบด้วยวัสดุฉนวนที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง , ทนทานปราศจากสารซีเอฟซี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบติดกับวัสดุปิดผิวทั้งสองด้านด้วยเหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์     ที่มีขนาดมาตรฐาน ความกว้าง 1.20 เมตร และความยาวตามลูกค้าต้องการ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปกันความร้อนเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับใช้งานการก่อสร้างยุคใหม่ที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ประหยัดเวลาในการติดตั้ง และยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ฝ้า เพดาน ผนัง หลังคา ห้องเย็น ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมยา สำหรับการเข้าสู่ระบบคุณภาพ GMP , HACCP

คุณสมบัติโดดเด่นของแผ่นฉนวนสำเร็จรูปของเรา 

1.น้ำหนักเบาง่ายต่อการติดตั้งและเคลื่อนย้าย 

ทุกชิ้นส่วนถูกผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง และเคลื่อนย้าย จึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง นอกจากนี้ บจ. กิตติ แมนูแฟคเจอริ่ง ได้เล็งเห็นว่าแนวโน้มของธุรกิจห้องเย็นมีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจึงได้มีการเพิ่มไลน์การผลิต ที่มากขึ้นอีกทั้งยังมีมาตรฐานการต่อประกอบแผ่นฉนวนแบบ Super Lock ที่ฝังอยู่ภายในแผ่นฉนวนและใช้กุญแจในการขัน Lock แผ่นฉนวนเข้าหากันและซิลรอยต่อแผ่นฉนวนด้วยยางทนเย็น (Gasket Tongue) ซึ่งติดตั้งมาจากโรงงานเพื่อความรวดเร็วในการติดตั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

"นอกจากเราจะเป็นโรงงานผู้ผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel อันดับแรกของประเทศแล้วเรายังให้บริการผลิตประตูห้องเย็นและจำหน่ายอุปกรณ์ห้องเย็นแบบครบวงจร "

รายละเอียดและคุณสมบัติ ของแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

Sandwich Panel  PS Foam ชนิดไม่ลามไฟ คุณภาพสูง

  • แผ่นฉนวนสำเร็จรูป (sandwich panel Polystyrene Foam : PS Foam )
    เป็นฉนวนกันความร้อนที่มีโครงสร้างวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สามารถกันความร้อน เก็บรักษาอุณหภูมิความเย็นไว้ได้ ป้องกันความชื้นและประหยัดพลังงาน มีอายุการใช้งานยาวนาน สะดวกต่อการติดตั้งและขนย้าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นฉนวนกันความร้อนที่มีราคาถูก รองรับระบบคุณภาพ GMP และ HACCP
  • ขนาดความกว้างมาตรฐาน 1.20 เมตร x ความยาวสั่งได้ตามความต้องการ ความหนาของแผ่น มีความหนาที่ 38 มม. ถึง 250 มม. (1.5 นิ้ว ถึง 10 นิ้ว)
  • ผิวหน้าแผ่นเหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ หนา 0.45 มม. เป็นเหล็กเคลือบโลหะผสมระหว่างอลูมิเนียมและสังกะสี ประกอบด้วยสีรองพื้น Epoxy หนา 5 ไมครอน เคลือบทับ Polyyester หนา 25 ไมครอนและเคลือบห Anti-Bacteria Food Grade
  • แกนกลาง โพลีสไตรีนโฟม  (Polystyrene Foam : PS) ชนิด FGrade (ติดไฟไม่ลามไฟ)
  • มีค่าความเป็นฉนวนต่ำ (k-Value) กันความร้อนได้ดี  ความหนาแน่น 1.00 – 2.00 ปอนด์ (16 กก. – 32 กก.) ต่อ ลูกบาศก์ฟุต แข็งแรง รับแรงกด (Compressive strength) ได้ดี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Cold Room

ห้องเย็น (Cold room หรือ Chilling room)ห้องเก็บอุณหภูมิที่ใช้ในการแช่เย็นอาหารในอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับเก็บรักษาอาหาร เริ่มตั้งแต่ที่อุณหภูมิ -0 องศา ถึง -20 องศา เหมาะสำหรับ ธุรกิจค้าส่ง อาหารสด อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ผลผลิตการเกษตร


Clean Room

ห้องคลีนรูม หรือห้องสะอาด ห้องปลอดเชื้อ ปลอดฝุ่น เป็นการติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูปเพื่อป้องกันอากาศ ความชื้น ฝุ่นละอองและสิ่งปนปื้นต่างๆ เช่น โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ห้องวิจัย โรงงานผลิตอาหารหรือโรงงานอุตสาหกรรมผลิตยา


Production Rooms

ห้องไลน์ผลิตสินค้า(Production Room)สะอาดปลอดภัย รองรับ GMP และ HACC เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และโกดังเก็บอาการที่ค้องควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นและความสะอาด

Manufacturing
&
Service

Find us and follow

Fusce euismod consequat ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Pellen tesque sed dolor.
Aliquam congue fermentum nisl. Mauris accumsan nulla vel diam.

งานติดตั้ง
เครื่องความเย็น
view all
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์